◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Elbertwaters)


Profile description

Registration date
12 October 2022

Last connection
19 October 2022 - 06h03

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Elbertwaters
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : Unknown
Area : Municipio XVII


Not ranked
A few words

Cen Land Hà Nội và trung tâm thương mại Vinhomes Ocean Park có gì hot

 

Toạ lạc ở phía Đông thủ đô Hà Nội, trung tâm thương mại Vinhomes Ocean Park được ví như một “ngọn hải đăng” giữa biển hồ. Đến đây bạn có thể trải nghiệm một tổ hợp mua sắm, vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu khu vực Bắc Bộ. Cùng  công ty Cen Group  tìm hiểu rõ hơn về một trong những trung tâm thương mại lớn nhất hệ thống Vincom này nhé.

Ngoài ra, bạn có thể đọc được  https://cenhanoi.vn  để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

 

Cen Group giới thiệu chung về trung tâm thương mại Vinhomes Ocean Park

 

Vinhomes Ocean Park khai trương vào ngày 11/12/2020 với tổng diện tích khu trung tâm mua sắm là hơn 50000m2. Nơi đây luôn thu hút khách hàng với quy mô lớn có chiều cao là 4 tầng. Không chỉ vậy, trung tâm thương mại này là tụ điểm của hơn 200 thương hiệu lớn và đẳng cấp trong nước. Và nhiều tiện ích đang chờ bạn khám phá. Dưới đây, Cen Ha Noi sẽ giới thiệu cho bạn những điều đặc biệt thu hút của khu trung tâm thương mại này.

 

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VINHOMES OCEAN PARK TỌA LẠC Ở ĐÂU?

 

Trung tâm thương mại này tọa lạc tại vị trí “vàng”, là sự kết nối giữa các dự án trên địa phận hành chính huyện Gia Lâm, Hà Nội. Nơi đây chỉ cách vài phút lái xe qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì là có thể đến các khu vực nội ô, khu phố cổ và khu vực hành chính mới phía Tây Thủ đô Hà Nội. Với vị trí đắc địa này, cư dân và khách tham quan sẽ dễ dàng di chuyển từ nội ô đến trung tâm thương mại một cách nhanh chóng.

 

Không chỉ vậy, theo Cen Land được biết, trong tương lai không xa, Vinhomes Ocean Park sẽ là trung tâm phát triển mới của thủ đô ở phía Đông. Trước mắt, theo quy hoạch chung của thành phố trong 20 năm tới, phía Đông Hà Nội sẽ là vùng đất quan trọng của khu đô thị hiện đại và khu công nghiệp kỹ thuật cao. Qua đó, có thể thấy trong tương lai, trung tâm thương mại Vinhomes Ocean Park sẽ ngày càng phát triển và thu hút nhiều lượt khách đến tham quan và trải nghiệm.

 

Trên đây là chia sẻ về Cen Land Hà Nội và trung tâm thương mại Vinhomes Ocean Park có gì hot - một điểm không thể bỏ qua. Vinhomes Ocean Park không đơn giản là trung tâm thương mại quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng, những tiện ích bất ngờ, ... Mà nơi đây là một biểu tượng của phong cách sống thượng lưu. Nếu thấy bài viết thú vị, đừng ngại mà chia sẻ cho bạn bè người thân cùng đến đây trải nghiệm bạn nhé.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum